ซาลาห์ โวยวาย หลัง ส.บอลมัมมี่ทำนิ่งไม่รับปากเรื่องดูแลภาพลักษณ์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ปีกยาพาราของลิเวอร์พูลควงเอเยนต์ออกโรงตั้งปัญหาชมรมจีคลับบอลอียิปต์ไม่ยินยอมสนองตอบต่อคำขอให้ช่วยที่อยากได้ให้ปรับแก้การปฏิบัติการเรื่องภาพลักษณ์ ซาลาห์เคยออกมาจวกหน่วยงานลูกหนังบ้านเกินมาแล้วในสมัยก่อนภายหลังมีปัญหาเรื่องภาพลักษณ์ของเขาตอนต้นปีให้หลัง ความเชื่อมโยงระหว่างทั้งสองฝ่ายเคร่งเคลียดมากขึ้นข้างหลังGclubมีการประชาสัมพันธ์รูปของซาลาห์ที่อยู่กับรัมซาน คาดีรอคอยฟหัวหน้าเผด็จการของเชศาสนาเชนซึ่งพวกเขาไปตั้งแคมป์ฝึกตอนบอลโลก 2018 เมื่อเดือนที่แล้วธาร์วาต สเวเล็มประธานบริหารเอฟเออียิปต์ไม่ยอมรับเอ่ยถึงปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นภายหลังที่ซาลาห์พูดว่าจำป็นจะต้องมีความเคลื่อนไหวข้างในกลุ่มชาติ ซาลาห์เปิดเผยผ่านโซเชี่ยลว่า”มันคือเรื่องธรรดาที่สัมพันธ์บอลจำต้องมานะจัดการกับปัญหาของนักฟุตบอลเพื่อที่พวกเขาจะได้ทราบสึกสุขใจ” “แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วสิ่งที่ผมได้มองเห็นมันตรงกันข้าม Ace333  มันไม่ใช่เรื่องธรรมดาที่เนื้อความของผมแล้วก็จดหมายทนายความของผมถูกเมินหน้า…” “ผมไม่รู้จักว่าเกิดเหตุอย่างนี้ขึ้นได้เช่นไร? พวกนายไม่ว่างแม้ว่าจะตอบพวกเราเลยหรือ?” ด้านรามี่ อับบาส อิสซ่าผู้แทนของซาลาห์กล่าวเสริมว่า”พอเพียงเป็นพอเพียง” “พวกเราขอให้พวกเขาค้ำประกันเรื่องกิตติศัพท์JokerGamingของซาลาห์ตอนเล่นกลุ่มชาติรวมทั้งให้ค้ำประกันว่าจะไม่มีการผ่าฝ่าฝืนเรื่องภาพลักษณ์อีกในอนาคตก็เพียงแค่นั้น แต่ว่าพวกเขายังมิได้ตอบอะไรกลับมาเลย”

สื่อตีข่าวต่างดาวหวังจะคว้าตัว ป็อกบา ก่อนที่ตลาดจะวาย

มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อในคาตาลันกล่าวมาว่าบาร์เซโลน่ายังเตรียมตัวรอคอยเซ็นสัญญากับปอล Lsm99  ป็อกบากองกเงินลางตัวตัดผมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึงแม้ตลาดอังกฤษปิดลงแล้ว ยักษ์จากคาตาลันยังมีเวลาตามล่าดาวเตะน้ำหอมจนกระทั่งวันที่ 31 สิงหาคม โดยรายงานเปิดเผยว่าในตอนนี้ดำเนินการของพวกเขายังคงเดินต่อไป ป็อกบาอยากได้ย้ายออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเพราะเหตุว่ามีความเกี่ยวข้องที่ไม่ดีกับโจเซ่ มูรินโญ่ในช่วงเวลาที่ไม่โน่ League88  ไรโอล่าก็พากเพียรปั่นกระแสให้การย้ายขึ้นอยู่กับเกิดขึ้นให้ได้ ในเวลานี้”อสุรกายแดง”ยังมิได้รับสัญญาณอะไรก็ตามจากตัวนักฟุตบอลว่าพร้อมอยู่กับสมาพันธ์ถัดไป ในตอนที่มูรินโญ่ก็บากบั่นออกมาดับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม”ต่างดาว”บางทีอาจจะต้องพบปัญหาเนื่องจากว่าลีค88ป็อกบาไร้ค่าฉีกข้อตกลง กระนั้นพวกเขาก็หวังว่าเจ้าตัวบางทีอาจยื่นเรื่องขอย้ายขึ้นตรงต่ออย่างเป็นทางการ

ลากา เนื้อเต้นท้าดวลกับโอบา ใครเล่นคมกว่าเป็นหัวหอกเบอร์หนึ่ง

อเลซงเดร ลากาแซตต์ ดาวยิงเมืองน้ำหอมกลุ่มอาร์เซน่อลรู้สึกกระตุ้นพิเศษกับซีซั่นใหม่พร้อมแข่งกับ BallStep2  ปิเครื่องปรับอากาศ-เอริค โอบาเมยอง เพื่อก้าวเป็นศูนย์หน้าชั้น 1 ประจำชมรม ว่ากันว่าฤดูใหม่ภายใต้บังเหียนของ อูไน เอเมปรี่ บอส “เดอะกันเนอร์ส” บางทีอาจจะเลือกใช้หอกโดดเดี่ยวอันเป็นจะเหลือพื้นที่ว่างเดียวระหว่าง โอบาเมยอง กับ ลากาแซตต์ ซึ่งหอกเฟรนช์แมนเชื่อตนเองก็มีดีแบบเดียวกัน “ผมรู้สึกแฮปปี้อยู่นะ เนื่องจากUfabetผมทราบว่าผมสามารถเล่นคู่กับ โอบาเมยอง ได้ เขาเป็นสหายร่วมกลุ่มของผม พวกเรามีความข้องเกี่ยวที่ดีในรวมทั้งนอกสนาม” อดีตกาลหอกโอลิมปิก ลียขี้เหนียวล่าว “แม้กระนั้นเมื่อผมพังทลายประตูมิได้ล่ะก็ แน่ๆว่าผมย่อมรู้สึกเขย่าขวัญเนื่องจากว่าบางทีอาจสูญเสียตำแหน่งตัวอย่างเช่นฤดูที่แล้ว บอลสเต็ป2  แต่ว่ามันก็จบไปแล้ว พวกเรากลับมาเริ่มกันใหม่” “ผมแฮปปี้กับซีซั่นใหม่รวมทั้งปัจจุบันนี้ผมทราบดีว่าผมพร้อมขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาด้วย ผมพร้อมจะชิงชัยอันดุเด็ดเผ็ดมัน เนื่องจากผมแน่ใจว่าผมเป็นกองหน้าที่ดีเยี่ยมที่สุด”